Khi mua máy ép nước mía siêu sạch cần lưu ý những gì?

11/07/2018
khi-mua-may-ep-nuoc-mia-sieu-sach-can-luu-y-nhung-gi

Lợi ích của kinh doanh bán nước mía mua nắng nóng này có thể gọi là không có giới hạn khiến nhiều người muốn mua máy ép nước mía. Tuy nhiên để mua được một chiếc máy ép nước mía siêu sạch chất lượng không phải ai cũng biết. Hãy cùng Vinastar tìm hiểu ngay khi mua máy ép nước mía siêu sạch cần lưu ý những gì?

 

1. Công suất sử dụng

 

Máy móc cũng như con người, nếu tìm được sự phù hợp thì sẽ giúp tuổi thọ của máy sẽ lâu hơn. Công suất ép mía thể hiện ở tốc độ vòng quay rulo mỗi phút, tốc độ quay càng nhanh thì khả năng ép mía càng tốt . Tùy vào lượng khách hàng mỗi ngày mà bạn có thể mua loại máy cho phù hợp.  Công suất của máy ép mía thường dao động trên 400W. Nên lựa chọn loại máy ép nước mía phù hợp, vì công suẩ càng cao thường có giá thành càng lớn.

 

máy ép nước mía

 

2. Số trục ép mía

 

Số trục ép sẽ thể hiện được máy ép nước mía có ép sạch nước mía trong cây chỉ với một hay nhiều lần ép. Thông thường với những loại máy éo nước mía mini có 2 trục ép hay còn gọi là rulo thì khó có thể ép kiệt trong một lần ép, nên sẽ phù hợp với hộ kinh doanh bán nước mía nhỏ. Còn với những hộ kinh doanh vừa và lớn thì nên lựa chọn máy ép mía có 3 trục rulo trở lên. Việc sử dụng loại máy có nhiều trục ép này giúp tiết kiệm thời gian cũng như công ép. Thay vì ép nhiều lần thì chỉ cần một lần bật công tắc và đã ép kiệt một cây mía sạch. 

 

3. Nguồn điện sử dụng

 

HIện nay trên thị trường có hai dòng nguồn điện được sử dụng cho áy ép nước mía là 110V và 220V. Với dòng áy ép nước mía chạy trên dòng điện 110V thường là áp dụng cho các máy xuất khẩu ra nước ngoài, còn Việt Nam thì vẫn dùng nguồn điện 220V. Cho nên khi mua máy ép nước mía, bạn cần xem và kiểm tra thật kĩ để đùng với loại máy có thể dùng cho gia đình. Nếu bạn không chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể hỏi các nhân viên tại cơ sở mua để họ tư vấn nhiệt tình. 

 

máy ép nước mía siêu sạch

 

4. Chất liệu máy

 

Bất kì một loại vật dụng nào, đặc biệt là đồ điện máy thì chất liệu đóng vai trò rất quan trọng. Một chất liệu tốt, máy móc, động cơ khỏe và kèm thêm sự bảo quản kĩ lưỡng của người sử dụng sẽ khiến tuổi thọ của máy ép mía được lâu dài. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các dòng máy được làm từ thép nguyên khối rồi mạ inox bởi nó khá bền bỉ, vệ sinh cũng đơn giản. Có thép nguyên khối bên trong sẽ giúp tăng độ cứng cáp và tuổi thọ của máy.

 

máy ép mía

 

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn những hộ gia đình nào đang có nhu cầu mua máy ép mía siêu sạch sẽ có cái nhìn cụ thể và có thể mua được máy ép mía tốt về cho gia đình

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN