Kinh doanh nước mía từ máy ép nước mía có thực sự lợi nhuận?

11/07/2018
kinh-doanh-nuoc-mia-tu-may-ep-nuoc-mia-co-thuc-su-loi-nhuan

Nắng nóng kéo dài khiến các loại nước giải khát được tiêu thụ khá nhanh, nhiều gia đình đã nhìn thấy tiềm năng của việc kinh doanh bán nước ép mía. Vậy kinh doanh nước mía từ máy ép nước mía có thực sự lợi nhuận hay không? Hãy cùng Dienmay247 đi tìm câu trả lời nhé. 

 

Cứ mỗi khi hè về, nhiều gia đình lại có ý tưởng kinh doanh bán nước mía vì nhìn thấy được khả năng sinh lợi nhuận từ hoạt động này. Có thể thấy nước mía là loại nước bình dân được đại bộ phận người dân yêu thích và sử dụng, đặc biệt là trong mùa nắng nóng. Cho nên khẳng định rằng, kinh doanh nước mía mùa này sẽ là hình thức buôn bán "một vốn bốn lời". 

 

Chi phí đầu tư

 

Muốn bắt đầu công việc này, bạn cần mua cho mình một chiếc máy ép nước mía. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy ép mía phụ thuộc vào mục đích cũng như công suất sử dụng của gia đình bạn. Giá của những loại máy này cũng khác nhau, chẳng hạn với những máy éo nước mía mini, công suất nhỏ thì giá thường dao động trong khoảng từ 3 đến 5 triệu, còn với những gia đình có vị trí buôn bán thuận lợi thì nên mua máy ép nước mía siêu sạch lớn từ 5 triệu trở nên. 

 

máy ép nước mía

 

Ngoài việc đầu tư mua máy ép mía bạn, bạn chỉ tính đến giá của cây mía mua để ép. Giá một bó mía bây giờ trung bình khoảng 100.000-120.000/ bó khoảng 10 cây, nếu mua nhiều giá có thể còn thấp hơn hoặc nó phụ thuộc vào tài thỏa thuận của bạn với anh chủ bán cây mía. Ước tính mỗi một cây mía sẽ ép được khoảng 2-3 ly. Nếu bạn tìm được vị trí đắc địa thì ngày bạn có thể bán trung bình 2-3 bó mía hoặc thậm chí nhiều hơn. 

Như vậy bạn không cần quá đầu tư quá lớn như các loại hình kinh doanh khác, chỉ với một chiếc máy ép mía cùng với những bó mía thơm ngon là bạn có thể kiếm tiền rồi. 

 

Lợi nhuận có thể kiếm được

 

Hãy thử tính toán một chút, mỗi bó mía bạn sẽ bán được khoảng 25-30 ly nước mía. Giá thị trường bây giờ khoảng 10.000/ ly, nếu bạn bán ở quê thì giá có thể thấp hơn 1 chút. Như vậy mỗi bó mía bạn sẽ thu được doanh thu 200.000-300.000, trừ chi phí đi bạn sẽ thu lại khoảng 100.000-200.00/ bó.

 

máy ép nước mía siêu sạch

 

Vào những ngày đỉnh điểm của nắng nóng hay chính giữ mùa hè, người dân mua nước mía càng gia tăng, mỗi ngày có thể bán khoảng 3-10 bó mía tùy vào vị trí bạn ngồi bán. Chưa tính đến bạn có thể bán thêm một vài thứ nước giải khát khác như nước dừa sẽ làm gia tăng doanh thu cho cửa hàng. Chỉ tính vậy thôi cũng thấy bạn nước mía lãi như thế nào, đúng là "1 vốn 4 lời". 

 

Chỉ cần sắm ngay cho mình một chiếc máy ép nước mía siêu sạch ngay cùng với một chút tính toán nhỏ là bạn có thể đã có thể hái ra tiền với loại hình kinh doanh đơn giản này. Còn chần chừ gì nữa, ngay lúc mùa hè vừa mới đến hãy đến ngay Vinastar mua một chiếc máy ép mía chất lượng với giá tốt nhất thị trường để bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Bình luận (1)
binh-luan

a

11/07/2018

test site
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN